Pls help me

Ano po kaya ito? :( Huhu baby na po ba ito? 6weeks preggy.

Pls help me
50 Các câu trả lời

any bleeding while pregant is not a good sign, if ganyan karami emergency na yan. Urgent concern po yan

Pls consult your ob po, momy. May God protect you and baby .. in Jesus name. Amen.

Looks like a miscarriage please consult your OB. And Next time please use NSFW!

pacheck na po agad kayo sa OB possible kasi na menstruation pa yan.. pahabol..

Kamusta na po? Ano po ba ang nangyare? Pacheck na po agad kayo sa OB asap.

Possible mommy pero the best thing you can do is go to your OB na po. 😞

ask ur OB madam, ndi po kc maganda ang bleeding or spotting s preggy

If may lumabas sau n parang balat ng manok nkunan kna po nyan..

baby na po yan mommmyy pls consult b po kayo sa ob nyo

pag ganyan po, please consult agad kay OB 🙏🙏🙏