Hi? Second time ko na magbuntis but yung una is nalaglag wala din ako kahit anong check up noon

Ano po ang unang dapat gawin kapag nalaman mong buntis ka?

18 Các câu trả lời

Pa alaga ka na sa OB. Siya magbibigay ng vitamins na dapat mo inumin at kung sakali Pampa kapit kay baby. Kumain rin ng healthy at umiwas na sa mga bisyo tulad ng alak, sigarilyo, patattoo. Iba iba ang katawan ng babae kaya maari sa iba ok lang walang check up, sayo hindi. Mas mabuti na sigurado atleast kampante sa ikalawang pagbubuntis.

mamsh, gusto kita pagalitan out of concern. another life is at stake and your health and well being is on the line too. always seek professional help kasi iba iba ang needs ng mga mommies based sa klase ng pagbubuntis. as a general rule, eat and live healthy and consult an OB so you'd know specific measures you need to take.

Kung ano po momz ang hindi mo nagawa nung unang baby mo bawi kah po ngayon at ingatan sya, check up, take vitamins at drink a lot of water.. be healthy po at eenjoy ang pregnancy moment..

check up ofcourse. pang 2nd time mo na pala so no need to ask this kind of question. para na rin maresetahan ka ng mga vitamins and if necessary, yung pampakapit

update: nakapag pa check up na ako and nabigyan na ko ng vitamins and ibang meds para sa pampakapit at para kay baby ❤️❤️ No worries na po

Pa check up napo kayo mommy para ma confirm nyo po ang pegnancy nyo and maresetahan po kayo ng mga kailangan nyong vitamins :)

check up para mabigyan ka mga prenatal vitamins na need ng baby

mag pacheck. eat healthy.. and mag ingat wag mag buhat Ng mabigat.

Check up po mommy. Para makita at marinig yung heartbeat.

pacheckup ka mumsh kahit sa center lang muna 😊