October 27 is my due date but when I go for check up this October 8 I'm on my 4cm.

Pa-advice naman po sa mga second time mommies or nakaraos na anong pwedeng gawin para mapabilis na ang paglabas ni baby? Is there any recommended exercise para makatulong sa pagincrease ng centimeters? #firstbaby #1stimemom #advicepls #theasianparentph

14 Các câu trả lời

Oct 26 due date ko until now no signed of labor. Every morning and afternoon naglalakad ako atleast 1hr then squat din pa unti-unti. Closed cervix pa ako last IE so by next checkup resetahan na ako ni Midwife ng evening primrose. Good luck sa atin team October!

4y trước

same here mataas pa daw si baby pero wala nireseta saken na primerose yung ob ko

oct17 dapat duedate ko.. checkUp ko ng sept30 pero 3cm na daw ako.. exercise, pineapple juice a day.. akyat baba sa hagdan..oct.4 uminom ako primerose..nakadalawa din ako.. hapon ng oct4 nanganak nako..

Oct 27 din duedate ko pero Oct 14 lumabas na si baby, pag IE din saken non 4cm nako , inom ka salabat 2sachet sa isang Mug , Ganon po ginawa saken tas Akyat/baba sa Hagdan ..

walk ang squat mommy. kse sa lying in hbng ngllabor ng aadvise dn sila na mgsquat hnggat kaya pa. 4cm usually inaadmit na po yan e,tas dun kna mgllabor sa hosp or lying in

oct 27 due ko pero nanganak ako nung 15 walking lng sis every morning at inom nilagang luya. mabilis lng ako nanganak 1 hr labor lg

Buti kapa sis same tyo oct 26 due date ko no signs of labor pdin

Lakad lakad, pwede rin sex as long as di risky pregnancy mo.

ask ko lng po 4cm na kayo ano po nararamdaman nyo?

sakin po oct.28 due nun oct.14 pag ie sakin 2cm pa lang....

primrose. ganyan ako bago manganak. 6cm