EDD Confusion

Hi momshies, good day. Possible po ba na kada check-up, nababago halos 'yung EDD? 😅 Nung unang check-up ko po, Sept 22, then naging Sept 27, tapos kanina nung check-up ko, Oct 05 naman na. 😅 Medyo maliit po kasi ako magbuntis. Salamat po. God bless. 😊#1stimemom #firstbaby

2 Các câu trả lời

Yes. Yung EDD sa unang ultrasound ang susundin mo kasi yung mga susunod na ultrasound, binibase lang nila ang EDD sa laki ni baby.

Hehehe okay lang sana kung 2x lang nabago pero tatlo nakaka confused nga Momsh 😅