Check up ??????

Hi mag 5months nako this april 10 pero wala papo akong khit na anong check up gawa ng wala pang pera .. ano po maganda gawin?

16 Các câu trả lời

Hi Mommy :) meron po free check up sa public hospital if problem mo ay ung gagastusin mo pang pa laboratory & ultrasound pwede kang lumapit sa social worker na nasa loob ng Ospital para wala kang babayaran.. But patience is a virtue :) need mo magtyaga pumila.

libre po sa health center ang check up. may vitamins po dun at ferrous. meron din po sa mga public hospital. mas maaga magpa check up mas ok. para po healthy habang nadedevelop ang organs ni baby

Mgpacheckup po kayo sa health center sa barangay ninyo. May mga health centers po na nagbibigay ng libreng vitamins and supplements kapag nagpacheckup kayo.

2y trước

ako Sis sa Barangay lang namin nagpa prenatal libre lang. pero ang mga vitamins hindi na libre ako na ang bumili at mga laboratory nasa 1500, laboratory ko

Public hospital ka pumunta if wala budget. Try mo sa malasakit center. Kelangan lang masipag ka mag asikaso. Libre yan. Otherwise gagastos ka talaga ng libo. Hinde mura ang magka baby.

2y trước

true

kain kalang po ng mga masustansyang pagkain like gulay po mga prutas ganun po saka gatas po inom kadin🤗

ate di mo naman kailangan ng pera para mag pa check up mau libre naman sa Health center

health center kayo madam. Need mo records ng prenatal check up kung manganak ka

mag pacheck up ka sis kailangan ni baby Yan kahit sa mga libreng check up lang

Wala po bang malapit na Health Center sainyo. libre lang po dun walang bayad

punta ka ng health center sis.may libreng check up dun