Ano gamit niyo na tubig kay baby? I have a 3 year old son and a month old daughter. Wilkins ang gamit ko sa panganay ko and Dr edwards naman sa newborn ko. Pwede ko na ba palitan ung sa panganay ko nung dinideliver na tubig sa bahay?

42 Các câu trả lời

actually po after 6mos pde na daw po sa purified water si baby yung iba nga tap water na.. pero as to dilluting milk po dpat po talaga distilled.. masilan po kc ung formula milk.. pde naman po onti ontiin. wag po biglain sikmura ni baby baka sumakit tiyan patikim tikim muna and observe nyo po if d ba sumakit tiyan mga pamangkin ko po ganun sila before wilkins sila then nung2 yrs na ata yun onti onti sila pinainom sa purified gang sa nasanay na..

since mg6 months c lo kahit breastfed sya, paunti unti sa mga mineral water na deni deliver sa amin ang water nya, & praise God hindi maselan ang tummy ni baby until now na 16 months na sya. super tipid sa budget. Basta kung ano po mommy safe kay baby nyo un po ipainom nyo po.. 😊

Dr Edwards din ang gamit ko sa baby hanggang 1 year old. Ngswitch ako wilkins after that, and nung 3 years old siya ung tubig na sa bahay ang nya so far wla naman naging problema anak ko sa distilled water na dinideliver

siguro wag muna palitan yung tubig ng panganay mo sakin 4 years old na wilkins prin..mahirap kasi painumin mo sya agad ng ganun di naman natin alam kung nalilinis ng maayos yung mga galon natin bata pa sya.

yes po. lalo na kung solid foods na kinakain nya. akin po 1yr and 4months na sya. pangit din kasi sa bata na artehan sya sa mga bagay na ganyan. kasi makakasanayan ng sikmura nya.

Wilkins po sa baby ko. yes po pwede niyo na po palitan ang water ng panganay niyo dahil hindi napo maselan ang tummy niya unlike sa infant to 2 yrs old.

Si baby ko nung Wilkins until 6months tapos pinalitan ko ng nature spring nung nag 1 sya yung dinedeliver na saamin ngayon 4 years old na sya ..

Sa 1yr.old son ko filtered water, pinapakuluan ko pa rin naman.. okay naman sa son ko, buti hindi maselan ang tiyan nya..kesa bibili pa ako hehe

baby ko po pagka 1year old mineral na nadinideliver sa bahay pinapainom ko. wala naman pong masamang epekto, mas maselan sa baby mas sakitin..