I have a 3 year old son ang hirap niya patulugin sa gabi gusto pa din maglaro, anu ba pwede ko gawin?

4 Các câu trả lời

I had the same problem with my 4 yr old son before, nagconsult kami sa pedia and based sa routine namin maraming nap time sya sa hapon kaya nahihirapan matulog sa gabi. Try to limit his nap time na max 1 hour within the day

Ginagawa namin nauuna kaming tumuog ng asawa ko at kapag nakita nya na wala na syang kukulitin, napipilitan na din syang matulog.

Patayin lahat ng ilaw magiwan lang ng sa lamp shade. No gadgets kahit na parents at no tv din.