water

Ano po ba talaga dapat ipainom na tubig sa newborn baby? Wilkins purified po kasi ang gamit ko pang s26 po

52 Các câu trả lời

Yes wilkins mas nganda ipantimpla sa gatas.. ung absolute kc iba tkga lasa prang tap water lng sya.. for me lng nman. Ewan sa ibang mommies hehe. Pro ung panganay ko, sa wilkins din nahiyang..

Distilled water...pero nabasa ko mas safe ang pinakuluan kasi di ntin alam kung naarawan ang mineral water.. plastic containers may contaminate the water once it's exposed to sunlight..😊

Distilled yung tubig na dapat gamitin sa pagtimpla ng formula milk. Hindi pa pedeng painumin ng tubig yung 6 months below na baby kasi walang sustansya ang tubig, mabubusog sila agad.

distilled water po gamit kapag ipapadede kay baby pero bawal na pure water lang kung mixed feeding ka dpat distilled water gamit sa pagtimpla ng milk niya

Pag newborn pa ang baby wag nyo muna painumin ng kahit anung tubig distilled man yan or purified much better kung breastfeed or formula milk na lng muna.

Absolute po gamit ko noong nasa ospital pa then nag palit ako ng wilkins. Any brand siguro basta distilled po pang formula (Enfamil A+)

Newborn baby? Hindi pa pwde sa water. 6 months above ang pwde na sa water. Wilkins po for 6 months & up

Pag below 6months po si baby, no water muna po. Just milk, kasi 70% naman ng milk is water. 😊

distilled po ang ginagamit pangtimpla ng formula milk, if pure water 6mos up pa pwede

Distilled po dapat. Yung purified kasi meron pang substances pero distilled wala na.