I have a 1 month old daughter and a 2 year old son, napapansin ko ung son ko minsan kinukurot nya ung kapatid nya and last night naman pinuhusan nya ng powder, possible ba na ngseselos sya sa sister nya kasi most of the time talaga focus ako sa breastfeeding and ung mother in law ko talaga ang nagbabantay sa kanya

4 Các câu trả lời

yes nagseselos sya, ganyan din yung middle child ko, yung full attention kasi natin nasa baby..i suggest you spend time with your son yung kayong 2 lang like pag tulog si baby pabantayan mo saglit sa mother in law mo tapos si kuya naman asikasuhin mo.

hmmm yung toddler nung kaibigan ko, sa sobrang selos tinatabunan ng unan muka ng baby nila. :( ayun, napapalo nya talaga. opposite naman with my 5 year old. she's a very sweet ate. actually tinatrato nyang baby alive li brother nya.😁

Possible po na naiingit or nagseselos. The best way is to bring your son out na sya lang either samahan o sya or ng dad nya para ma-feel nya na love nyo din sya.