wilkins, NAN Milk fo 1 year old

Hi mommies. Kapag ba wilkins ang gamit na water sa pagtimpla ng gatas ni baby, no need ng pakuluan? Bago kasi gatas nya, NAN, sabe sa instruction need pakuluan pa ung tubig. Any inputs? Thank you.

10 Các câu trả lời

Pag wilkins distilled water no need na po. Yun pong nasa instructions is for regular water yun para ma disinfect kaya need pakuluin.

hindi na kailngan pakuluan wilkins tsaka nan din ang gamit ng baby ko simula nag 6 months sya . until now na 10 months na sya

No need na pakuluan po pag Wilkins yung ggamitin mong water kasi distilled na sha. Ganyan din kasi gatas ng panganay ko dati.

Ako pinapakuluan ko pa din, not because baka may bacteria or blabla but para po warm padin ang nadedede nng baby

no need to boil kapag distilled water po ang gamit...

Kapag distilles water po hindi na kailangan pakuluan

wilkins distilled water po, no need ng pakuluan.

no need na po mommyy

no need na po😊

No need po mommy