Chating is cheating?

Ano gagawin nyo kung ung lip nyo simula nung nabuntis kayo ay nahuli mong my kchat at tawagan nila baby. Hindi lang once, 3 times ko ata sya nahuli pero iba nanaman babae kasi pinablock ko ung girl. Then ngayon na 1 month na si baby, accidentally ko naman nakita sa phone nya may baby na tawagan sila at pinalitan nya pa name ng girl sa message para nd daw ako magduda. Wala na kong masabi . Tumahimik nalang ako nung nakita ko at umiyak at sabi nya wala lang yun kasi never naman sila nagmeet. Message lang naman daw. Pano po kung sobrang maalaga po sya sakin, sa pamilya ko. Pero ung problema may kchat sya na tawagan nila baby. Chat lang daw un. Nd pa sila nagmemeet. At wala daw sya balak imeet. Nbobored lang daw sya minsan. Huhu sabi nya inistop nya na nung march pa. Pang apat na babae na ata un ung nahuli ko may kchat sya tawagan nila baby ? Yan po ung sinend ko sa kanya. Nasa labas sya kaya chinat ko nalang. Naiiyak kasi ako pag personal ko pa sinabi

Chating is cheating?
44 Các câu trả lời

Dont be a fool na hindi sila nag meet nyan. Sa message palang nung girl, sabi nya "before" sooo basically, dating babae na sya ng mister mo. Know your worth mommy 😊 you dont deserve it

He will never be a good husband if he will always let you be emotionally tortured. Ang toxic ng ganyang mindset, momsh. Wag mo raw masyadong isipin. Ikaw pa mag-aadjust. My gosh.

well the chat will later on move to meeting. what for mag chat. sa chat nag iimagine na sila nyan. like sa phone pal or textmate, ending sabik makipagmeet.

Probably inuulit. Ulit Niya Kasi Alam Niya wla kna ibng pupuntahan or d mo siya kayang iwan at papatawarin mo lng din nmn siya ulit like nun una mo siyang nahuli..

That is considered as a cheating na mommy. Ganyan din ako, iniisip ko nga noon ako may problema pero di lang sya nakuntento at sarili lang nya inisip nya. Malandi ganun.

4y trước

Ano po ginawa nyo ? Hay naiiyak nalang ako. Nd ko alam pano ako magagalit or what

try to think of it. .papayag ka ba na marami kayo baby sa buhay nya????kung gugustuhin nilang magkita mangyayari yun hanggat nasa earth lng sila pareho. .

Tsk magusap kau ng masinsinan ndi po pdeng ganun lang po ang reason wag mo po hayaan na ganun lang ipakita mo po na d ok po sau yun😊👍🏻

Hindi k aabusuhin Kung d k mag papa abuso. . Cycle lng Yan pag lagi pinag bibigyan. Kung d k magging assertive sa gusto mo

Since LIP mo plang yan baka hindi p sya ready gusto lang nya ung jowa jowa lang kayo. Eh magdecide kna kung kaya mo pakisamahan yan

Respect yourself girl. Asawa ko nga naglike lang ng selfie ng ibang babae sa Facebook ginera ko na e 🤣😂🤣

4y trước

Hahaha true po 😅 nagtatanong palang ako nanginginig na syang sumagot. hahaha