Chating is cheating?

Ano gagawin nyo kung ung lip nyo simula nung nabuntis kayo ay nahuli mong my kchat at tawagan nila baby. Hindi lang once, 3 times ko ata sya nahuli pero iba nanaman babae kasi pinablock ko ung girl. Then ngayon na 1 month na si baby, accidentally ko naman nakita sa phone nya may baby na tawagan sila at pinalitan nya pa name ng girl sa message para nd daw ako magduda. Wala na kong masabi . Tumahimik nalang ako nung nakita ko at umiyak at sabi nya wala lang yun kasi never naman sila nagmeet. Message lang naman daw. Pano po kung sobrang maalaga po sya sakin, sa pamilya ko. Pero ung problema may kchat sya na tawagan nila baby. Chat lang daw un. Nd pa sila nagmemeet. At wala daw sya balak imeet. Nbobored lang daw sya minsan. Huhu sabi nya inistop nya na nung march pa. Pang apat na babae na ata un ung nahuli ko may kchat sya tawagan nila baby ? Yan po ung sinend ko sa kanya. Nasa labas sya kaya chinat ko nalang. Naiiyak kasi ako pag personal ko pa sinabi

Chating is cheating?
44 Các câu trả lời

any form of chatting kahit chat na dinelete is considered cheating.. Naku, mamsh mabait ka pa nga pag ako yan bato ko sa muka nya cellphone nya or toktuk ko sa muka nya ng makita nya hinahanap nya.. no one messes me like that kaya asawa coh alam nya kung ano mangyayare sa knya at sa girl if ever gugutay gutayin ko daw sila wahahahaha.. saka hindi pa sila nagmemeet bakit my pa? ibig sabihin my balak cya?! saka mamsh pang4th time na yan, pumayag ka sa una my kasunod yan.. no one desrve to be treated like that.. love yourself mamsh saka si baby mo.. Nakakagigil ung mga gnyang excuses subukan mo kayang gawin nyang gnagawa nya para alam nya ung feeling ewan ko nlng kung ano gagawin nyang jowa mo.. nakakairita ung gnyang parang tingin sayo wlang pakiramdam..

mambabae siya o hindi, dapat transparent kayo sa isa't isa.. kasal man kayo sa hindi, basta nagsama at bumuo na kayo ng pamilya, mag asawa na kayo. iisa na kayo, oo, kailangan nyo ng time para sa mga sarili nyo kung minsan pero hindi nyo kailangan ng privacy sa isat isa. kung transparent kayo, it simply shows na loyal kayo sa relasyon nyo at walang kailangan itago. Well, mas maonam na kausapin mo po ang partner mo sa mahinahong paraan.. hindi paghihiwalay ang kasagutan, kundi pag ayos at paghanap ng solusyon sa kung ano ang problema.. aalang malisya po, pero maging malandi po kayo sa inyong asawa.. ibig ko pong sabihin, mas lambingin nyo pa, mas maging maasikaso at mas mahing mahinahon..hindi po ok ang masyadong mapride. ipagdasal nyo rin po..

baby din po pla twag sau iih .. thats y baby din twag nia sa mga nkkchat nia .. so wlang pgkakamali ng bbanggitin .. d ngmmeet sa ngaun .. but sooner or later they will .. kng mhal k nian partner mu d nia ggwin un matbe ones na mhuli mu ok lng eh tas inistop. but in ur case d lng isa beses .. sbhn mu sa partner mu RESPETUHIN KA NLNG NIA BILANG BABAE KHT WAG N BILANG PARTNER NYA .. if hes happy kpg my nkakalibangan sya . sbhn mu po na dun nlng sya ! at suportahan nlng kau .. tama ka po its not physical nga pero mas mskit un emotional .. sorry mamsh .. but i guess u have to learn whats the meaning of SELF WORTH .. baka naiwawala mu na po un sa sarili mu :( ..

Lame excuse! Kung mahal k ng tao, hndi nya matitiis na saktan ka. Yung idea p lng na mag chat s iba, iiwasan n nya ksi ikaw lang sapat na. Habang kachat nya ung babae, malamang hnd k nya naiisip kasi iniisip nya kung paano lumandi at paano isasatisfy sarili nya. Lying is a form of cheating. Hndi kailangan may mangyre o magkita sila pra msabi na niloloko k nya. If you will allow him to continue, then prepare for the worst. Malamang nyan, wla ring idea ung mga babae na may asawa't anak na sya kasi hnd nila ppatulan partner mo kng meron. Edi ugali n tlga nya magsinungaling at manloko ng tao.

It looks like wala syang respect sayo. You should set him straight. Wag mo hayaan na gawin nya yan sayo kahit chat lang. Wag mong ipafeel sa kanya na ok lang gawin nya yan sayo kasi chat lang naman. Sabi nga ng tita ko, once na hinayaan mo ang lalaki na gumawa sayo ng kasalanan at pinatawad mo sya ng ganon ganon lang, uulit ulitin na nya yan kasi alam nya na magsosorry lang sya sayo tapos papatawarin mo na sya agad. Kung ako hit him where it hurts. Ilayo mo anak mo sa kanya if kaya mo. Kasi hindi mo deserve at hindi din deserve ng baby mo magkaron ng ganyang tao in their life.

Masakit maloko sis. Torture sya mentally. Ngayon bigla ko nanamang naalala ung ginawa ng LIP ko, bigla ko syang inaway. Nanonood kasi kami ng movie, ung actress dun kasi niloko sya ng husband nya in real life, tapos tanong ng lip ko bakit daw eh ang ganda ganda na nya niloko pa. Nagpantig tenga ko. So pangit pala ko kaya nya ko nagawang lokohin, buntis din ako nun. Umiiyak nanaman ako. Ang hirap nya kalimutan sis.. Ang sakit sakit sobra. Sana naman kayong mga lalaki maging faithful naman kayo. Di biro ung effect samin pag nagcheat kayo. 😔

4y trước

Pag pangalawang beses na. wala na talagang 3rd chance. Iiwanan ko na talaga sya.. Sinasadya na nya un pag inulit pa nya. Wala n syang pake sa feelings mo nun, basta sya masaya,go lang sya.

Kung gsto nya d mabored d mghanap sya ng mga bagay na pde gawin ndi reason ang pangbabae pra ndi ma bored kalokohan po iyan ngyon oo d pa na meet pero hanggang nay connections may expectation na magkikita imbis na umiyak ka dyan gawin mo ng putulin qng ano nakikita mo o baka hnhayaan mo lang sya kc takot kang iwanan ka ..d na po uso yan ngyon dapat fighter na mga babae ngyon ndi talunan hehe👌🏻

Yes.. tpos baby pa tawagan.. Hindi ka oa at Hindi ka tanga. Tama iniisip mo.. at Pag manloloko manloloko talaga.. pagkatiwalaan mo n lng n lolokohin ka p rin niyan kahit patawarin mo. . Nka 4 n kaya.. aasa k p bng mag babago? Magulat k n lng may anak n Yan sa Iba. Ingat k nga lng.. bka bigyan k p Ng sakit niyan wag naman Sana HIV or hepa b. Wla p nmn gamot dun..

Since nabuntis ako, don na nagloko asawa ko. laging may kachat and kavideocall. the worst is inamin nya pa sken na ung isa npunthan nya na sa bahay. may nangyre daw s knila pero un daw ay dahil diko sya mapagbigyan. Tama ba yon. diba sobrang sakit. pero pinili ko pa dn magstay for the sake of my baby. and ngayon, okay nman na lahat. Sana dina maulit😏😏

4y trước

para kay baby😔

Paulit-ulit nalang sis. Nakakailan na nga e. If it happened once you can still consider that as a mistake but twice or more, no way. It's definitely his choice. Shallow din reason nya. Nabobored? Makikipagchat sa iba? Ano sya KSP? Kung bored sya pwede nya alagaan baby nyo or ikaw kausapin nya. Reasoning skills talaga ng mga lalaki napaka ewan.

4y trước

hay sa true lang tlga