Cheating LIP

Please advice!!! Ung lip ko nato ay sobrang gentleman, caring, responsible esp sa family ko, good man para sakin pero minsan my nkakachat kasi sya. Since when i was pregnant, mga 2 times ko sya nahuli na my kchat at tawagan nila baby. I forgive him. Inexplain nya sken na minsan nbobored sya pero hanggang sa chat lang daw un at it was all lie nga daw. Then ngayon na 1 month na si baby, accidentally nahuli ko naman na my katext sya at nakita ko ung word na “baby”. What should i do? Eto ung reply nya sken. Bbgyan ko pa ba sya ng chance for the sake of our family? Sya kasi ung tumutulong sa family ko kasi nd pa ako nagwowork. Andito kami lahat pati kapatid ko sa bahay na inuupahan nya kasi sa november pa kami lilipat sa bagong bahay . He’s a chinese. At plano pa namin pmunta ng china at mag aaral ako ng chinese language after ng pandemic nato. Actually marami pa kaming plano. Family nya kilala na ko through videocall. At sinabi nya sa pamilya ko before na papakasalan nya ako. Ano po ba kailangan ko gawin? Yung explaination nya minsan parang nagiging ok na ko basta wag lang talaga in real kasi if in real na, dun ko na sya hihiwalayan. Advise please!!!

Cheating LIP
1 Trả lời

😔 feel kita mamsh,. Ganyn kc gngwa ng mister ko gumawa p ng isang fb n hnd ko alam.😔anyway balik sau mamsh. Ipahiwatig mo s knya kung gano mo sya kamahal, ung pamlya n binubuo nio n ayaw mo masira pero ipamukha mo din s knya na hindi ka robot nasasaktan ka din. Kung hindi p din nia ittigil gingawa nia mgdcde kana. Kasi s ngyun mhrap ngdcde lalo n mhal mo sobrang sakit. Make sure n kapag ng decide ka kakayanin mo laht ng sakit.. icipin mo lague anak mo at sarili mo. Hhyaan moba na masaktan kalang kht alam mo lahtnmn binigay mo deserve mopa n gawin yan sau.. normal lng s lalaki n mging bolero at malambing dhil alam nila pano tyu mapapaamo. Magpray ka ky god. Ttulungn k ni god

4y trước

Kmusta kayo n hubby mo mumsh. Ewan ko nga ba bat ang bilis ko mapaamo. Inisip ko nalang na cge nalang, atleast sinabi nya na hnding hindi nya gagawin to in reality. Sana~~~ pero nalulungkot parin ako pag my time na naaalala ko