Chating is cheating?

Ano gagawin nyo kung ung lip nyo simula nung nabuntis kayo ay nahuli mong my kchat at tawagan nila baby. Hindi lang once, 3 times ko ata sya nahuli pero iba nanaman babae kasi pinablock ko ung girl. Then ngayon na 1 month na si baby, accidentally ko naman nakita sa phone nya may baby na tawagan sila at pinalitan nya pa name ng girl sa message para nd daw ako magduda. Wala na kong masabi . Tumahimik nalang ako nung nakita ko at umiyak at sabi nya wala lang yun kasi never naman sila nagmeet. Message lang naman daw. Pano po kung sobrang maalaga po sya sakin, sa pamilya ko. Pero ung problema may kchat sya na tawagan nila baby. Chat lang daw un. Nd pa sila nagmemeet. At wala daw sya balak imeet. Nbobored lang daw sya minsan. Huhu sabi nya inistop nya na nung march pa. Pang apat na babae na ata un ung nahuli ko may kchat sya tawagan nila baby ? Yan po ung sinend ko sa kanya. Nasa labas sya kaya chinat ko nalang. Naiiyak kasi ako pag personal ko pa sinabi

Chating is cheating?
44 Các câu trả lời

kinda same situation. nahuli ko lip ko na may ka chat na girl 3 times ko siyang nahuli tapos minsan magkikita pa sila. nung nahuli ko siya ng pangatlong beses nakipag hiwalay nako sa kanya to think 8 months preggy nako nun. pero sadly ayaw niya makipaghiwalay kaya sa pangatlong beses nag stay ako para sa baby namin.

That's absolutely cheating. there's many options to get rid of boredom 😂 flex ko nalang partner ko na whole day nag wawatch ng anime kapag bored kahit 30 years old na. Try mo din makipagchat sa iba para malaman niya Kung gaano ka sakit. Sometimes we need them to experience the pain so they will understand and learn.

no.1 rule wag mong sisilipin ang cellphone.. hayaan mo siya kung dun siya masaya, kagaya ko kahit lagi niyang hawak cp niya, kahit lagi siya wala,ok lang..bsta ung needs ng mga bata binibigay niya,mawala man siya saken sumama man siya sa iba i can manage naman at may work ako.. massttress ka lang..

Wag ka nya kamo lokohin na di pa sila nagmimeet. Di ka kamo pinanganak kahapon. Nakaapat na huli ka na anjan ka padin?? 😂 Kung Ako yan babasagin ko phone nyan. Ipakita mo din na palaban ka para matakot. Pag iyak ka lang jan sa sulok uulit ulit lang yan. Di ka na nya nirerespeto

Naku. Dyan naguumpisa yan. Tanungin mo kung ano gusto nya mangyari. Wag ka manghinayang. Yung partner ko kase una palang sinabihan ko na kapag nagloko sya, maghiwlay na lang kami. Tutal magkakaanak naman na ako, sya naman mawawalan eh, hindi ako.

Yeah chat is cheating... whatever the reason is cheating un for me... kht pa ndi pa sila nagkikita eventually magkakayayaan din sila magkita and lalagpas sa boundaries lht... if he will not change, I think u should leave him nlng...

Mukhang d p ready mag pamilya lip mo.. no wonder d k Niya niyayayang pakasalan. Uwi k n lng sa Inyo and hayaan mo Muna siyang ayusin sarili Niya. If Mahal Niya Kayo gagawa Yan paraan para makasama Kayo. Take this piece of advice..

Know your worth. Yes, masakit. But wag ka maghabol. Hayaan mo sya. Let go. Don't show him na ur afraid na mawala sya. Sya mismo matatakot na mawala sayo if you know how to play reversed psychology. But atleast, KNOW YOUR WORTH sis.

4y trước

Based on experience mga sis.

Sis, iwan na agad o hihintayin mo pang magkita sila? Kung kasal kayo, kumuha ka muna ng ebidensya then file a case. Wala sakanya ang desisyon kung gusto o ayaw nya makipaghiwalay. Ikaw ang niloko so nasa sayo yun..

That's Bullshit! Mga babaero magaling mang-uto ng mga vulnerable na babae. Makarma sana sila! May kilala ako ganyan Tatlo na anak niya iba iba ang nanay tapos siya pa yung may gana ma-depressed. 😒