Supportive

Ang saya lang magkaroon ng biyenan na sobrang support sa pagbubuntis ko ?? Satisfied naman ako lahat ng gusto kung kainin binibigay niya at ng partner ko...

Supportive
78 Các câu trả lời

Naalala k nung naglilihi ako, gustong gusto k kumain ng pwet ng manok, mejo malau kmi s blihan, luckily nsa bayan MIL koh, hiyang hiya ako kasi tnwagan p tlga ng asawa k pra lng magpabli ng pwet ng manok.. Ahah! Kya lng gusto k n tlga kumain nung time n un, nd kasi mkaalis agad c hubby nn dhil my gngwa kmi.. Paguwi ng byenan k twa cya ng tawa, eto n eka ung pwet ng manok.. Hahaha! 😜😂😜

Ganyan din byenan ko. Nagleave ako ng maaga at Umuwi ng probinsya para maalagaan ko pagbubuntis ko naiwan asawa ko sa manila. Lahat ng cravings ko kasi nasasabi ko sa asawa ko mayat maya, andyan na inlaws ko para ibigay. Naalala ko pa yung bayabas na gusto ko kainin, wala dito mahanap kaya ayun dinayo pa nila sa isang mall na 2hrs ang layo sa amin. Pati anmum lagi ako may rasyon. 😂

5y trước

Sobra momsh. Bunso kasi asawa ko tapos ang tagal namin nakabuo. Naging sobrang selan ko pa. Muntik nakunan. San pa ako makakita ng mil na sya mismo huhugas ng pwetan ng manugang. Kaya ngayon andito na ang bata inako na nila lahat ng gastusin sa bata, as in lahat ng needs. Taga ipon nalang kami ng asawa ko sa savings ng bata

True! Nung naglilihi pa ako, gusto kong kumain ng ginisang monggo kay lagi nya ako nilulotuan.. haha binibilhan din ako ng klase-klaseng kakanin. Hindi lang si in-law, pati mga kapit bahay namin hahaha nakaka touch lang... lagi ako may surprise na mangga, coconut at pomelo hahaha

Ganyan din byanan ko sobrang bait . kahit ung anak ko sa una mahal na mahal nila . tinuring nilang kadugo nila kaya ganun ko nalang din sila minahal at nerespeto dahil swerte ko sakanila sobrang bubuting tao . 😍😘

5y trước

True sis . ako di sinwerte sa una kasi pinabayaan kami . prayers lang talaga . sobrang swerte ko sa asawa ko ngaun tsaka sa byanan ko . sa whole family nya. Di tinuring naiba panganay ko . as in mahal na mahal nila talaga. Gusto nga papalitan ung apelyedo sis. Kaso madaming proseso dahil sa tatay ng panganay ko sya nakaapelydo. Kaya mahirap pa sa ngayun baguhin . ngaun sis mag kakaanak na kami ng asawa ko now . 30weeks and 1day na tiyan ko . sobrang excited na sila . kami lahat .😉😊😍😘

Sana all😊 byenan ko, wlang ka kwenta kwenta.. Naturingan may kaya, mrming lupain..pero wlang pkialam samin.. Pinalayas pa kmi sa isa nilang bahay😭😭 sabagay yun asawa ko nga na anak nya.. Wla dn sya pkialm dun..

5y trước

Pag pray niyo nalang siya momshie na umaayos ng ugali niya sainyo kasi pamilya pain ang importante sa lahat

Mapapa sana oil kana lang. Diko malilimutan yung nagpapabili ako isang manga puro dahilan kesyo mamaya na raw paguwi. Hanggang sa di na nakabili. In the end hiwalay na rin kami napaka mama's boy e

Sa akin hindi, kasi mas feel pa nila na mawala ung bata. Unlike sa magulang ko alagang alaga ako at ung mister ko. ❤️ Kaya swerte ung iba dyan na may mga mababait at maalagang biyenan.

Napaka blessed din kasi mabait at maalaga ang mother in law ko. Thankful ako sa husband at family nya. Welcome na welcome. At feel ko ang Kanilang (TLC) Tender Loving Care. 😊💕😍💋

5y trước

Same here super blessed ako at si baby kaya always ako nag papasalamat kay GOd sa lahat ng blessings na natatanggap namin lalo nat simula nung nabuntis ako bedrest ako .

Ganyan din mga biyanan ko lagi nila ako binibigyan ng prutas sila din bumibili ng enfamama sakin saka sabi nila kahit anu gusto ko kainin kumain daw ako kc c baby may gusto nun.

Sana all nga.. Kasi nung ako buntis wla eh, walang nagalaga sakin kung d sarili ko lng, may gusto man ako kainin wla nmn bnili at walang pambili.. 😅