supportive

Ang saya basahin nang mga nagkukwento tungkol sa BF/HUBBY nila na very supportive sa pag bubuntis nila ? ako kasi, parang binaliwala nung nalaman ng BF ko na buntis ako?? yung tipong walang paki ?

1 Trả lời

Ganyan din feeling ko nung una mamsh. Tapos sinabi ko sa kanya nararamdaman ko. Na nanlulumo ako pag ganun trato nya sakin. After nun, he changed for the better. And mas naging open pa kami lalo sa isa't isa

5y trước

sana magbago pa sya... minsan nman nararamdaman ko na may paki sya.. yung tipong di lang nya pinapahalata... or baka nag assume lang ako hehe. .ang ayaw ko lang kasi yung parang ayaw nya pag usapan yung tungkol sa bata... kasi never nya ako kinamusta.. kung okay lng ba kami ni baby 🥺🥺