Supportive

Ang saya lang magkaroon ng biyenan na sobrang support sa pagbubuntis ko ?? Satisfied naman ako lahat ng gusto kung kainin binibigay niya at ng partner ko...

Supportive
78 Các câu trả lời

same here 🙋 hehe kahit di ako buntis nun😅 lahat ng gusto ko,, hehe spoiled daugther in law.. 😂 mas mukha pa kami mgina kesa sa husband ko..

sobrang sarap tlaga sis :) Ganyan dn si mama sakin, alamang at mangga. :) Di ko sinasabe pero nagkukusasia :)

Wow naman. Sana oil. Di man ako sinwerte sa in laws ko. Swerte naman ako sa partner. Kaya ok lang. :)

Sana all, ako never kong nakilala byanan ko, mukhang ayaw saken eh. Buti nlang sa malayo kami nkatira.

wow... sana all! swerte ka sis, bihira ang byenan na supportive at mabait.. buti ka pa 😅😅😅

Hehehe i feel you.sarap sa feeling! Were so lucky for having a very generous and loving in laws...

ganyan din biyenan ko hehehe minsan binibili pa nya ko sa quiapo ng mga prutas nakakatuwa lang

Ganun din sila sakin nun.mag aagawan pa kung sino maghahatid sqkin ng buko at balot

Sana all. 🤣 Hindi na nga swerte sa in laws, pati ba naman sa partner. Hahahahhaa

Ganyan din sakin since nalaman nya preggy ako, binibilhan nya ako mangga 😍