Fill in the Blank ☺️

Ang partner ko ay:

Fill in the Blank ☺️
360 Các câu trả lời

responsableng tatay at asawa..lageng kami ang una sa kanya..love you papa..😘

sobra faithful and mrespeto... lage nya inuuna yung happiness ko...wala pti bisyo...

busy sa trabaho, bahay lang pag day off, walang bisyo, hindi mahilig makipag barkada ☺

boring. i thought pag nagkababy kami magiging sweet na sya saken ganun pa rin.. malas.

responsable , mapagmahal ❤️ higit sa lahat parehas kameng may toyo 🤣

Arabo. Boss ko. Mentor ko. Kaibigan ko. Savior ko. Knight in Shining Armor ko.

Very responsible..priority niya talaga mga anak namin kahit sa ano at kanino pa man😊

ANG PARTNER KO AY: masipag,mahaba ang pasensya lalo na pag tinotopak ako, pala biro,masungit kung minsan lalo na pag hnd nya gusto ang kausap nya

maalaga,maagmah at maasikaso...😘 ilovedyou so much daddy😍

Sobrang maalaga at mabait kahit galing sa work inaasikaso ako lagi. 💖