Fill in the Blank ☺️

Ang partner ko ay:

Fill in the Blank ☺️
360 Các câu trả lời

he's a responsible man , loving and caring ,hardworking , strikto , very supportive one ,super kulit at malakas ang sense of humor.

masipag mapatrabaho o bahay mam madaling utusan at responsable sa family😃😃😃

Ang partner ko ay npka understanding at superr taas ng patience nya.. 😊

mapagmahal, responsable, marunong sa gawaing bahay, at makulit pag lasing 😂

adik s ml😁..pero mbait ,masipag,gwapo🤔at may takot s dyos😇

masipag, masigasig.. pero wlng kwenta.. sarili lng msaya at barkada.. ayw ng PAMILYA..

Responsable, masipag, mapag mahal at mabait na partner at Ama💕

magaling sa gawaing bahay,, mejo sumpungin... pero malambing,,,

masipag, makwela, makulet, responsable, may paninindigan at higit sa lahat nakikinig sakin at may takot sa Panginoong Dyos..

malambing pero sutil pag naasar ako aasarin pa ako lalo