Mababa na po bah? 36weeks & 2days

Ang bigat na nya..sakit na sa pempem..para akong maiihi kapag naglalakad

Mababa na po bah? 36weeks & 2days
6 Các câu trả lời

Mababa na po mamshie, pag nag 37weeks ka na. Lakad lakad ka na para mabilis na lang lumabas si baby.. Congrats in advance and have a safe delivery ❤️

yes sis mababa na po.. rest2 muna kayo at baka masobrahan sa tagtag baka mapaaga labas ni baby nyan.. ingat po always

Mukhang mababa na nga po mommy. Keep safe pa rin po and always be prepared po.

mababa na po momsh.. have a safe delivery po.. God bless

Mababa na siya. Have a safe delivery po

Mababa na mommy. Have a safe delivery soon.