36weeks

Pag naglalakad lakad ako sumasakit pempem ko. Mababa naba si baby pag ganon?

8 Các câu trả lời

same pempem parang ngalay na ewan . d iko ma explain. tapos kinagabihan, sakit ng balakang ko tunog ng tunog kada babaling ako, bilis mangawet. (naglakad lakad lang kami ni hubby papunta nearest mall para Bumili vitamins ko and gatas. galing dn check up. puro lakad 😂 1 1/2 kilometers away lang naman sa bahay ung clinic and mall)

Ganyan din ako ngstart nung 33 weeks pregnant ako.. ung sakit gumuguhit mula puson hanggang pempem.. tsaka ung feeling na prang bumubuka ung pempem

Ako nga 38 weeks n nga ngaun.oo masakit din un pempem ko ,bkit kaya gnun?tpos un puson masakit.gusto kona nga din manganK.pra makaraos na😊

Masakit din ba balakang mo? Kasi akin pempem at balakang masakit pag ng lalakad ako ng matagal 😔 ano kaya ibigsabihin nun

same sis! yung sakit na parang may lalabas. 36 weeks na din ako

Yes normal lang po yan .

Ganyn din ako

Opo mommy

5y trước

Naku mommy wag masyado maglakad lakad baka mababa c baby...ako nanganak ng 34 weeks