36 Weeks palang ako

Mga momshie 36 weeks palang ako.. pero sumasakit na pempem ko tas sabi nila mababa na tyan ko nakakaramdam na rin ako ng paninigas ng tyan..pag nakatayo or naglalakad aq para akong maiihi..parang may lalabas na sa pwerta ko.. malapit na po ba ko manganak? Wala pa naman akong discharge#pregnancy

2 Các câu trả lời

Your baby is in full term once you reach your 37th week. Kausapin mo muna si baby, baka makuha pa sa pakiusap isakto na kamo niya on your 37th week para safe na.

pwede na po manganak 36 onwards 😊 don't worry po