Mababa nba ang tummy

Mababa na po ba ang tummy ko mga momsh ? May nararamdaman na po akong pag sakit ng balakang at singit pati pempem po 🙂 36weeks and 4 days#firstbaby #pregnancy #1stimemom

Mababa nba ang tummy
12 Các câu trả lời

di pa gaanu momsh. 37 weeks pa naman mg full term si baby. pg tongtong ng 37 squat at lakad2 kna po inom at kain ka pinaapple juice. ganyan po ako nung the last few months bago nanganak

4y trước

salamat po.momsh , mag 37 weeks na po kasi ako nian eh hehehe

Mataas pa sya momsh. Ilang days na lang full term na si baby. Have a safe delivery soon. 💛

ako rin 35weeks palangga ako ganyan rin nramdaman ko . please answer

Mataas pa mommy, more lakad and squat, malapit kanang magfullterm.

pasagot po mga momsh , MARAMING SALAMAT PO

mataas pa po yan.. kunting lakad pa..

di pa sis..

hindi pa momsh

4y trước

opo hehehehe ,

Dipa

up