NEWBORN FEVER

Ang baby ko po is 4 days old at nag temp siya ng 38° dahil sobrang init po sa bahay namin at balot na balot pa siya. Sino po dito same experience na nagkalagnat ang newborn baby nyo? Kamusta po sila ngayon? May epekto ba ito sa utak nila?

1 Trả lời

Bawasan mo yung damit ni baby, yung presko lang dapat. Punasan mo sya at icheck ulit ang temp after 2-4 hours. Kapag may lagnat parin, ipakonsulta mo na sa doctor. Ganyan din baby ko pagkapanganak. Pina admit si baby kasi hindi bumababa ang temp.

4y trước

Almost same pala tayo momsh. Sakin kasi nag aantibiotic pa sya dahil naka poop.