bra

Ako lang buntis dito na mas gusto wala suot ng bra sa loob bhay , mula ng lumaki tyan ko nasanay nako d magsuot bra kasi sumasakit nakaraan months panay kirot ,nag suot lang ako bra pag alis ako bahay kaso para nman naninikip dibdib ko pag nagsuot ng bra. Para dna sanay mgbra.

64 Các câu trả lời

Mas okay sa pakiramdam pag walang bra. Hirap kasi huminga kahit nga minsan sa office tinatanggal ko kawit ng bra ko nahihirapan kasi ako huminga.

Ako din po mas presko pag wlang bra. 😂 Pero bumili narin ako ng malalaking size na bra kasi sumikip mga bra ko eh. 😂 Laki ng dinagdag.

Hahah.. ako din sis ganyan.. ayaw ko mag bra... ayaw ko nga magdamit. Pag nasa bahay naka panty lang ako lalo na pag matutulog😂😂😂

Ako din hindi nag bbra dito sa bahay. Even shorts panty lang at malaki damit. Damit ng asawa ko ehehe ang sikip kasi lahat pag suot ko.

ako dn , mas ok ang wlang soot pag nsa bhay lng nmn.. pawisan pa ung ilalim mnsan ngugulat ako may natulo pawis sa tagiliran hahah

same here po .. sanay na din po kasi aco hndi mag bra khit di pko buntis 😊 komportabLe po siya sa pkiramdam at pgkiLos po ..

Simula college ganyan na ako. 😁 Si mommy pati dalawa kong sisters hindi rin nagba-bra sa bahay kasi nahihirapan huminga.

tingin ka ng nursing bra sa shopee. para mas sakop yung lumalaking breast ng mommy..😊 meron dun 500php 7pcs na bra na..

same here, ayoko na din minsan mag panty 😂 hirap na magsoot kasi masyado na malaki tiyan..😁 31 and 5 days here!

Ako din, pag nasa bahay ako di me ngsusuot ng bra kc mainit tas ngppa breastfeed pa po ako, mas comfy pag walang bra.