bra

Ako lang buntis dito na mas gusto wala suot ng bra sa loob bhay , mula ng lumaki tyan ko nasanay nako d magsuot bra kasi sumasakit nakaraan months panay kirot ,nag suot lang ako bra pag alis ako bahay kaso para nman naninikip dibdib ko pag nagsuot ng bra. Para dna sanay mgbra.

64 Các câu trả lời

nd den ako nag susuot pag nsa bahay tpos laat ng may bakal bra ko tinatnggal ko ang hrap na kse huminga 😁😁😁

Same hir.. prang triple nilaki ng boobs q.. kala q aq lng.. 34 -B lng aq dati ngaun 40-C.. kaloka ang bigat dalhin..

Same here mommy...mas comfortable kc kapag walang bra lalo na parang mabigat po ung pkiramdam sa boobs kapag preggy.

nung nag resign ako sa work dahil buntis ako ng 2mos never nako nag bra sa bahay hahahhaa kapag aalis nalang

Same here sis..mga bra ko kc super sikip na..and parang may masakit sa baba Ng suso ko pag lagi aq nakabra.

Ako din po nung preggy. Minsan nga nung pauwi ako galing work super hndi comfy, tinanggal ko sa car. Hahaha

Parehas po tayo, ang init kasi ng panahon ngayon. Kaya mas comfortable akong walang bra sa bahay😅😊

Heheh ako din po mommy.. Ang init din po kasi.. Mas comfortable kpg wala.. Kapg umaalis lng ngbrabra

Ako din po walang bra't panty🤣 minsan pag lumalabas ako ng bahay nakakalimutan ko pa magsuot😂

Ako din nasisikipan sa bra.... kaya minsan nde ko ikina-kawit sa likod para mkahinga ng maayos....