ako lang?

ako lang ba yung hilig na laging nakataas damit hanggang tyan kapag natutulog o nakahiga?

44 Các câu trả lời

Pag sa bhy lng at kme kme lng walng ibang tao naka tube at cycling shorts lng ako cympre pag may ng doorbell naka ready si duster hehehe comportable kse pag walang dmet lalot buntis tyo mainit na doble sa iba sten tripleng init ang nararamdaman kht sa pgtulog ganyan ako..

hahah me🙋 ang init kase tapos naka panty lang ako matulog. nagagalit asawa ko pag nakataas yung damit ko...mapapaniwala kase sya sa pamahiin...baka daw pasukan ng lamig tyan ko or baka may aswang daw LOL. pag tulog na sya itataas ko na damit ko😂

sa panahon ba naman ngayon mapapahubad ka na nga lang minsan ng damit eh 😅 same mumsh lagi din akong ganyan kahit hindi tulog ang init kasi sa pakiramdam pag natatakpan ng damit yung tiyan ko init na init talaga ko

same here sis minsan naka panty at bra Lang habang natutulog pero make sure na may takip tummy natin pag matutulog na para di lamigin . at maiwasan ang pananakit nang tiyan😊

laging nkataas haha, ewan ko ba nagkukusa na rin tumaas damit ko sa sobrang init. pero di namn npapasukan ng lamig, uutot lang sa umaga pero good thing di nmn ako kinakabagan.

Ako din sis mas feel na feel ko hinihimas si baby pag naka taas damit ko haha minsan makakatulugan ko na at pag natsempuhan ni hubby ibababa nya for sure ung damit ko hehe.

hahahaha hindi ka nag iisa mommy! panty at sando lang pag tulog tapos kapag day time naman nakalabas ang tyan.. ang init kaya hahahahaha

same po. pero laging binababa ni hubby damit ko malalamigan daw ksi si baby. pero feeling ko mas comportable kung naka taas. hehe

hahaha ako rin po ganyan nakakatuwa lang, yung tita ko palagi ako sinasaway kapag nilalabas ko tiyan ko. 😂

di ka nag iisa mommy haha tapos habang nakataas damit hawak hawak ko tyan ko para maramdaman si baby hehe