31 weeks and 4 days

Ako lang po ba yung mahilig nakataas yung damit pag nakahiga hehe. At si baby laging nasa right side nakatambay 🥰

31 weeks and 4 days
41 Các câu trả lời

Parehas tayu khit maluwag damit ko pra parin naiipit. More movements din c baby sa right side khit lagi akong nka left side. Nppansin ko rin n pag left side ako nkhiga hindi xia mxdong nagalaw kung gumalaw man ang sakit pa pero pag sa right side npaka hyper niya 30 weeks 6 days tummy ko

same tayo momsh,para kasing ang init init saka parang naiipit c baby sa suot ko kaya lagi nakataas damit ko..lage din sya sa right side ano po gender baby nyo,?, sakin kase 8 months na dpa din makita gender kase nka indian position sya..

same here 35 weeks preggy, mula ng lumaki baby bump ko mas comfortable ako na naka taas damit ko, sina saway nga ko ng asawa ko baka daw pasukan ako ng lamig kc naka aircon kami.

Babae din po siguro baby mo mommy. Sa right side din kase lagi nakapwesto baby ko e. At same nakataas lagi damit ko mapahiga o nakaupo hehehe. 38 weeks nako bukas ❤️

Same here mommy. Ako din gnyan lalo n pag naninigas ung tyan ko gusto ko laging nkataas ung damit ko at nhahanginan ung tyan ko. Mas nagiging comfortable ako

hahaha same po tau mommy laging nakataas ang damit sa tiyan..at lagi rin po binababa ng hubby ko😆😆bakit dw lagi nakataas damit ko😂😂

🙋🏻‍♀️🙋🏻‍♀️ ako din laging ganyan. Minsan involuntarily na hindi ko namamalayan na nakaangat na naman un damit ko

same po, 33 weeks saken lagi din po nakataas damit ku en lagi din sya sa right side 😁 mas comfy pag nakataas ang damit 😁😊 hehe

hahaha ndi momsh, ako din lagi kong tinataas, bukod sa mainit, lage ko fnfeel yung pag galaw ni baby.. 34weeks..

me too momsh. mas komportable ako pag laging nakataas damit ko kahit minsan pg lumalabas ako ng kwarto. hehe