ako lang?

ako lang ba yung hilig na laging nakataas damit hanggang tyan kapag natutulog o nakahiga?

44 Các câu trả lời

haha. parehas tau. sa init itinataas ko tlga damit ko hanggang s ilalim ng dede ko then cycling suot.

totoo bang nalalamigan ang baby pag nakataas damit? lagi ko kasi tinataas kahit d nmn mainet tas nasa aircon

5y trước

Naku pwede po lamigin sikmura ni baby mommy. Makikisuyo at maglalambing po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰

ganyan din ako. tinataas damit lagi labas tyan pag nakahiga or tulog. hahaha di ko alam bakit. 😂

Ako den po ganyan, lalo na nung tag init ng sobra. Parang sobrang init den pakiramdam ng tyan ko.

haha same here.. parang ang init kasi ng tyan ko kaya lagi ko tinataas damit ko

Same, kaso iniiwasan ko matapat sa fan baka pasukin ng lamig tiyan ko. 😂

ako din po ok lang po ba yun?? diba nakakasama sa baby??

ako din 🤣 kahit hindi natutulog gusto ko nakataas

haha.. same tau. ako din.ewan ko ba bakit nga ganun.

ako din mamsh ang init kasi di ako makatulog