Just asking

I'm 25 weeks pregnat, okay lang po ba laging nakahiga at natutulog?

4 Các câu trả lời

kung antok ka momsh ok lang tulog lang pro minsan lakad lakad kadin pra dw po hndi mamanas ako nung buntis ako nver ako namanas pro kc nagwowork ako tsaka lagi ako naglalakad gustong gusto ko maglakad nun pro pagdating sa bhay puro tulog tlga ako 😅

Hindi sis.. mamamanas k agad.. like me a im 22 weeks preggy and lagi lang ako nakahiga and now manas n ako.. kaya nag sstart n ako maglakad lakad early in the morning.

Normal po na parang antukin at pagod tayo pag 1st trimester

Ok lng nmn po..kung gus2 nyo mgpahinga