ilan gap age nyo ni hubby?

ako kasi mg 23 nako this august likewise dn sakanya mg 30 na dn sya this august din so ang age Gap nmin is 7 ? mabaet nmn sya at never ngloko sa 4 years namin.. ngaun mgkakababy n kami feel ko mas love n love nia ako ? #Thanks kay God ?

148 Các câu trả lời

18 I'm turning 19 in July my hubby 29 na sya sa October age Gap namin is 10 years

10 days lang. Mas nauna ko ilabas ng Mama ko, bago siya ilabas ng Mommy niya. 😂

ten years po.. ok naman .napaka bait nmn ng husband ko ..naiintindihan nya ako ..

24 years 26 ako 50 yung hubby ko,, pero mas masarap magmahal ang may edad🥰🥰

4y trước

Hehhe sorry momsh na edit ko na po😅

2 years po gap namin. Mag20 po ako this year then kaka22 lang po niya this June.

He is 7 years older than me :) masipag and responsible 👍

1year mamsh. Pero same kami 1993 nagkatalo lang january ako december sya hehehe

8 days 😆😁 kaya siguro lage kaming nagbabangayan, walang mas mature 😊

may 1992 xa, September 1991 ako.. magkasundo nmn kmi, matured xa mag isip

1 year samin, 23 na ko nung july 24 tapos si hubby mag 24 na sa august :)