ilan gap age nyo ni hubby?

ako kasi mg 23 nako this august likewise dn sakanya mg 30 na dn sya this august din so ang age Gap nmin is 7 ? mabaet nmn sya at never ngloko sa 4 years namin.. ngaun mgkakababy n kami feel ko mas love n love nia ako ? #Thanks kay God ?

148 Các câu trả lời

I am 26 and hubby is 35 so 9 years po hehe. Sarap mag alaga ng hubby ko.

5 yrs 25 ako turning 26 this december 21 palang si hubby ko. 🤣

1 year po..kaso ako ang mas nakakatanda..😂😂

3 yrs gap nmin.. im 18 turning 19 this may and sya is 21 ☺☺

2 years ang age gap namin ng hubby ko. pero ok lang naman kami.

Same Age po Kami 😁😊 January sya and February ako 😊😊

mas matanda ako 3months sa kanya 😁 pero pareho kami 27yo ..

3yrѕ gap naмιn .. ιм 27 and мy нυѕвand ιѕ 30 😊

Ako po 22 tapos ang partner ko 25.. 3 yrs po ang gap namin

13yrs hehehe mainitin ulo pero malambing naman po sya