ilan gap age nyo ni hubby?

ako kasi mg 23 nako this august likewise dn sakanya mg 30 na dn sya this august din so ang age Gap nmin is 7 ? mabaet nmn sya at never ngloko sa 4 years namin.. ngaun mgkakababy n kami feel ko mas love n love nia ako ? #Thanks kay God ?

148 Các câu trả lời

24 ako, 32 si hubby. 3 years kami mag bf/gf. 5 months ng married. ❤️ Maganda pag malayo ang gap. Kasi napaka mature ng asawa ko. Never kami nag away dahil sa babae. Napaka faithful. Very responsible din sa pera. May ipon na bago ako yayain magpakasal kaya napakaganda ng kasal namin. Ngayon namanna preggy ako, dami ng gamit ni baby at alagang alaga ako lalo na sa healthy na pagkain. Di ako nawawalan ng prutas, yogurt, gatas, at kung anu ano pa.

1yr age gap. Mas matanda pa ako. 🤪 We met way back nung elem. Pa kami. Bully siya. Bully ako,Lagi kaming nagc-clash at nagkikita sa principal's office. Tho simula nung naging kami. Syempre. Ako lagi ang wagi! ✌🤣

Good to hear that sis! Marami din akong friends na mas gusto yung 10years gap some of them is happy but some of them are not due to immaturity of the men. Kung kailan tumada feel nila impotent sila kaya naghahanap ng iba.

Ako mag 22 this year and my soon to be hubby is 27 already. Okay naman ang relationship namin kahit LDR kami. Kahit napa aga kaming ngka pamilya, di nman ako nag sisi kasi responsable naman sya.

1 yr lng gap nmin. mag 33 aq xa mag 34. 17 yrs n kmi magkasma..since college. pero 1 yr plng kmi as legal n mag asawa. may 12 yrs.old n kmi ank at 5months preg.me po now.

Ang sabi nila as far sa narinig q mas maganda daw na yung lalaki ay mas ahead sa age mo kac mamahalin ka daw nila ng sobra2x char i dont know if its true.. Hehehe

mas matanda po ako kay hubby ng 2 years lng nman, at saming dalawa sya pa yung mas matured mag isip. haha sobrang responsable at walang ibang inisip kundi future namin😊

2yrs gap namin. 24 nako asawa ko 26. pero ala namn po sa age yan basta nag mamahalan kayu🥰 ng totoo at tapat diba diba 😊. congrts soon to momsh.

22 years old ako tapos hubby ko 21 years old hehe panganay ako sa hubby ko pero grabe siya talaga nagaadjust sobrang lawak ng pangunawa niya

4yrs samin 😂 seryoso sya pero pag inabot naman ng pagiging isip bata grabeee sakit sa uLo para kang mai alagang 7taong sobrang kulit