sex dreams

akala ko totoo , tlga haha panaginip lng pala kagabi feel na feel kopa tlga senex dw ako ng hubby ko, grbe ang libog ko tigang na tlga ako cguro haha kc pati sa panaginip ko mg gosh! yung tipong feel ko tlga na pinasok niya c cobra (buti nlang d ako umuungol) kkahiya cguro yun pag nagcing sya haha? #39weeks&5days preggy here pala kaya wala ng sex sa hubby kc both takot kmi kaya tiis2 nlng muna pra kay baby ?

23 Các câu trả lời

naku momsh ako din hahah halos 1month na kaming walang sex ni hubby.. kaka start nya lang kasi sa work so lagi pagod..kahit laruin ko si junjun walang palag tulog talaga 😂😂 then sa panaginip ko hinahawakan nya yung pusa ko as in damang dama ko yung sarap tapos nagising ako nakayakap lang pala sya sakin..maygad!! sana totoo nalang 😅😅😅 ok 28weeks here..matagal tagal pa na tiisan to hehe takot mapano si baby pag nag do kami 😁😁

4y trước

hehe pahaba haba pa tlga yn moms hehe kya napapanaginipan ntn kc sa sobrng miss.ntn.hehe

Same here momsh nakaraan lang 😂 At nilabasan rin ako. Kweninto ko sakanya, biniro ko siya na tutohanin namin. sabe niya ayaw niya raw kase bawal, libog ko raw. 😂😂😂 Kapag libog na libog siya gusto na ko tirahin sa pwet, sabe ko nalang gago edi di na gagaling almoranas ko. 😂 Hays! matagal tagal pa ang hihintayin namin 5months preggy palang ako at bawal daw talaga hanggang sa manganak kase dinugo ako nakaraan.

4y trước

So true, swertihan nalang at marunong umintindi. Minsan ako ang gumagawa para labasan siya momsh. Nasasatisfied nmn siya at gusto na araw araw. 😂

si hubby ko rin ayaw eh..since nalaman namin na preggy ako..wala na talaga..nakakahiya raw kay baby..kase baka raw sabihin ni baby na dinadalaw sya ng totoo nyang papa sa loob..at baka raw paglabas ni baby di sya kilalaning ama kase ang sasabihin daw ni baby na kalbo yung papa nya kase yun yung nakikita nya sa loob..🤣🤣🤣🤣

4y trước

🤣🤣🤣

feel u 3times nako nag dream ng ganyan ..nanaginip ako then narramdaman kong nilabasan ako haha 🤣🤣🤣nakkatawa man pero kasi tagal nako di nilalabasan since preggy ako.Actually kahit nung di ako preggy ii di din talga ako nagpapalabas .😂😂😂🤭🤭Sorna po 28weeks and 1days here 🥰🥰

4y trước

haha . ako di ko n kaya magsarili haha ..basta pag nanaginip ako bigla nalang ako naggising kasi nilabasan na ko naramdaman ko ung sarap at nnakit ung tyan ko kasi na harm siguro na nilabasan ako haha 😂😂😂🤣🤣🤣

Same tyo sis npanaginipan ko dn before nagsesex dw kmi ni hubby, s sobrang tigang ko n dn cguro 39weeks n ko kung kelan malapit n lumabas c baby ska gustong gusto ko haha.. ginawa ko nanuod ako porn nagsarili nlng ako hahaha wla c hubby that time nsa work.

4y trước

yes moms , hehe

Naku matagal tagal pa ang pagtitiis momsh! Hahaha. Ako kaka anak ko palang nung feb 4. 20 days na pero may dugo padin. Cs pa ko. Hirap na hirap na kami ni hubby mag tiis. Hahaha. Nakaka awa nalang mukha nya pag nagtatanong kung kailan ba pwede 🤣🤣

4y trước

nku hirap tlga pag cs hirp gumalaw , handsjob mo nlng moms

Hahaha.. Same hir.. Madalas ako managinip nian lalo na nung di kopa kabuwanan... As in parang totoo.... Pag kabuwanan na alam ko pede na mag do pero mild lang.. Nakakatulong daw kasi yung s. Cells ni hubby sa pagopen at paglambot ng cervix. :)

4y trước

Samin required ni o. B. Hehe.. Pero ayaw na nya talaga takot din.. . Miski ako nung kabuwanan kona di kona feel. Kaya twice lang namen ginawa.. Ang hirap na pati.. Hehehehe ... Niresetahan nalang ako ng primrose.. Hehehe..

Ako din sis last night nanaginip ako mg ganyan. Hahaha. Niyayaya ko nga si hubby pero ayaw nya. Takot na kasi sya. Sabi ko nga kabwanan ko na naman and it will help soften my cervix at mag induce ng labor. Pero ayaw talaga. Hahaha.

4y trước

hahaha

normal lang po yan sa buntis.. mas nagiging active pa daw sa sex pag buntis... cge lang daw ng cge basta tamang position lang. .. nkakatulong din daw ihanda ang balakang sa panganganak..

Nako buti pa yun mga pwede makipag sex.ako delikado pagbubuntis, nakakabaliw kaya pag sobrang horny namin. Niyayakap na lang ako ni hubby tapos pinagtatawanan ako! Huhuhu

4y trước

ayyy hehehe