sex dreams

akala ko totoo , tlga haha panaginip lng pala kagabi feel na feel kopa tlga senex dw ako ng hubby ko, grbe ang libog ko tigang na tlga ako cguro haha kc pati sa panaginip ko mg gosh! yung tipong feel ko tlga na pinasok niya c cobra (buti nlang d ako umuungol) kkahiya cguro yun pag nagcing sya haha? #39weeks&5days preggy here pala kaya wala ng sex sa hubby kc both takot kmi kaya tiis2 nlng muna pra kay baby ?

23 Các câu trả lời

Nako buti pa yun mga pwede makipag sex.ako delikado pagbubuntis, nakakabaliw kaya pag sobrang horny namin. Niyayakap na lang ako ni hubby tapos pinagtatawanan ako! Huhuhu

4y trước

ayyy hehehe