sex dreams

akala ko totoo , tlga haha panaginip lng pala kagabi feel na feel kopa tlga senex dw ako ng hubby ko, grbe ang libog ko tigang na tlga ako cguro haha kc pati sa panaginip ko mg gosh! yung tipong feel ko tlga na pinasok niya c cobra (buti nlang d ako umuungol) kkahiya cguro yun pag nagcing sya haha? #39weeks&5days preggy here pala kaya wala ng sex sa hubby kc both takot kmi kaya tiis2 nlng muna pra kay baby ?

23 Các câu trả lời

hahaha mamsh pwde un bsta advised ng ob mo. sperm ni hubby mkakatulong pag open ng cervix sa loob tlaga iputok 😅 advised samin sex mas better kay primrose.

5y trước

sana nga ngyong 26 40weeks nko niyan maglalabor nko hehe 2days to go

same tayo mommy hahaha Sa panaginip nlang kame nakakapag sex ni hubby nyahahaha kaya pag napapanaginipan ko kinukwento ko sknya tawang tawa siya hahaha

5y trước

konting tiis nlang naman lalabas na dn si baby tas ilang buwan pa pede na yan hehehe

Hindi kami nagsesex kasi hindi kaya ng hubby kong dahandahan lang, dahandahan lang, dahan dahan lang...oh dahaaan lang...dahan dahan lang🎶😂

5y trước

nakakabitin yan dahan dahanan.mhahaha

Paiba iba po sinasabi ng mga OB. Meron napayag meron naman hindi. Pero sabi ng OB ko much better wag nalang daw muna tiis tiis nalang muna.

5y trước

hehe oo wag nlng tlga muna makapag anty nmn dw yan hehe hanggng panaginip.nlng haha

Ako din po kapag buntis ganyan mga panaginip ko ayaw ko pa naman kasi naninigas tyan ko pero madalas talaga ganun.

5y trước

Pambihira nga sis pag di ako buntis tagal ko labasan pag buntis kahit tulog biglang nag oorgasm ako. Sana baligtad na lang.😂

Pocha buti sainyo natatakot sakin gustong gusto walang sawa😂 pero nadadahan dahan naman 😂😂😂

5y trước

Nakakakaba nga minsan mommy natama sa puson ko nung nasobrahan 😂 ewan ko anlakas pa din ng drive namin.

Ako rin minsan feeling ko anlibog ko eh 2nd tri ko pa ngun! Gusto ko araw2x hahaha 😅😅😅

5y trước

hahaha kala ko ako lng nanonood ng porn hahaha

Normal po yata yun momsh sa buntis na nananaginip ng ganon. Nararanasan ko dn yun mnsan e 😂

5y trước

Hahaha oo nga parang ung aktwal talaga eh 😂😂

Hahahaha! Sakin momsh pag di kaya nagsesex kami ng husband ko pero dahan dahan lang. Haha

5y trước

kya nga.moms , tumitigas nkakahiya tuloy.kay bby haha

Advisable naman na ok lng mg sex pag mlpit na manganak .. Para dka mhrapan .

5y trước

Hehe . Takot din dati mr ko ..kaso nung mismong dra na nagsabi . Ayun ok na