i want to share my experience from ECTOPIC PREGNANCY for the 2nd time.

after 7 week and 4 days.. nlman ko n ectopic pregnancy ulit aq. and after 3 days,sumailalim ako sa C'section and now nag papagaling nlng ako... na ectopic nadin ako last year,pero hndi q inaakala na mauulit ito ngaung year sa 2nd pag bubuntis q. malungkot pero kakayanin q... atleast may isa akong anak ok na.. sknya q nlng gugulin ang lahat,bigo man ako mabigyan xa ng kapatid,, alam q may reason c lord kung bakit hndi nya hinayaan na ituloy ang pag bubuntis q...

13 Các câu trả lời

Sorry for you loss sis. I just want to share this to you kasi nagka appendicitis ako before. During my appendectomy surgery I woke up in the middle of the operation at ang narinig ko sa doctor 'prone na siya sa ectopic pregnancy'. At sinabihan niya pa ako nun pagbalik ko to remove my stitches na prone na nga daw talaga ako sa ectopic dahil yung infection umabot sa fallopian tube ko. Buti nalang may nakapag advice sa akin to maintain iron folic supplement kasi malaking tulong daw yun para sa reproductive system natin. Sinunod ko siya and maintained it. Ngayon I am 17 weeks pregnany na with my first baby. Natuwa din OB ko nung nalaman niya na dalaga pa lang ako nag maintain na ako iron folic kasi konti lang daw talaga mga babae gumagawa nun.

Sorry to hear mamsh. I had ectopic preg last 2016/mamshang sabi ng OB ko nun big chance na mauulit ang ectopic preg. Kaya nitong 2019 when we are planning na magkababy #2 na nagpaalaga tlaga ako at tudo dasal na sana ok na sya. And thanx god binigay na sya n God.

Cheer up Mamsh! Ako din na Ectopic sa unang pregnancy ko. God is Good kasi binigyan nya ulit ako ng baby. Dalawang girl and ngayon boy na. Ayos na din ako sa tatlo. May boy na ko. Wagka mawalan ng hope mamsh.

Nag ectopic din ako last april. Available ba sa philippines ung iinom ka lang ng gamot tapos ma "didissolve" na ang embryo? Pag maliit pa siya para hindi na mag surgery?

Can feel the sadness mommah, hugs. For the mean time, focus muna sa anak mo po. God has His reasons, please keep the faith. God bless you.💗

May reasons si God bat po naging ganyan momsh. God bless po sa inyo and fam mo po. One day ibibigay din ni G what your heart desires.

Wag lang po mawalan ng pag asa kay Lord. May plan c Lord sa ating mga ina

Sending you my hugs and prayers sis... Be strong

Sorry to hear that po😢😢😢

sorry to hear that mommy 😔