ectopic pregnancy po ba ito?

Ask ko lang po 5weeks positive pregnant ako now nag ectopic po ako last year. and kanina nag pa trans V ako walang nakita kahit sac wala posible ba maaga pa para makita o ectopic uli ako pero wala akong sign of ectopic kahit bleeding wala. please help me gusto ko na ng baby ulit#pregnancy

2 Các câu trả lời

Maaga pa mi. Balik ka ulit 2-3 weeks for tranvs. Sana makita na si baby sa tamang position with heartbeat 🙏🥰Wag ka na mastress muna. Pray ka na lang and inuman mo na ng Folic Acid and Vitamin B complex.

hello mi, any update poh sa pgbuntis nio poh?hndi poh ba ectopic?