i want to share my experience from ECTOPIC PREGNANCY for the 2nd time.

after 7 week and 4 days.. nlman ko n ectopic pregnancy ulit aq. and after 3 days,sumailalim ako sa C'section and now nag papagaling nlng ako... na ectopic nadin ako last year,pero hndi q inaakala na mauulit ito ngaung year sa 2nd pag bubuntis q. malungkot pero kakayanin q... atleast may isa akong anak ok na.. sknya q nlng gugulin ang lahat,bigo man ako mabigyan xa ng kapatid,, alam q may reason c lord kung bakit hndi nya hinayaan na ituloy ang pag bubuntis q...

13 Các câu trả lời

sorry to hear that mommy 😔