FTM

Hi any advise po 34 weeks na po ako, InayE ako kasi sbi ko naninigas na yung tyan ko and panay ang sakit ng likod, and then un nga found out na nag oopen na ung cervix ko, 1cm na.. Kaso masyado pang maaga, hnd pa halos full term.. Ano po kelangan gawin? Ps. Binigyan muna ko pampakapit and advise na mag bedrest

1 Trả lời

Follow mo lang advise ni doc. Wag masyado maggagalaw at wag magbubuhat ng mabigat. Wag magpwersa sa pag dumi. Doble ingat para makaabot ka po sa fullterm