Nagdischarge po ako ng ganito.

35 weeks and 3 days po. Nakausap ko na po OB ko kasi earlier nagdischarge din po ko kaso hindi full blood, kaya binigyan na ko ng pampakapit kasi prang nag oopen na raw po cervix and need to control. Please advise po if need ko na ba magready for panganganak or it will still take weeks. :( Thank you.

Nagdischarge po ako ng ganito.
2 Các câu trả lời

Sis sundin si OB at sana mag complete bedrest ka muna sana umabot ng fullterm.. Unti nalang sis sana umabot ng 37weeks early fullterm na yun. Sa ngayon sana naka prep na lahat docs and hosptal bag mo..

2y trước

Opo nakaconfine na po ako for monitoring. Sana nga po mafull term pa si baby.. thank you po sa pagsagot.

need mo uminom pampakapit dahil di ka pa fullterm. magpreterm labor ka nyan.