Dilated Cervix

Hello, I'm 15 weeks pregnant and we found out na 1cm dilated ang cervix ko reason why I am having discharge or bleeding. Any chance na mag close pa ito? Too early pa kasi. Currently I am on bedrest. Anyone one po who encounter the same case? Appreciate the response po. #pleasehelp #advicepls #pregnancy

1 Trả lời

Ako po mommy in 2020 and in 2021 pregnancy ko lagi po ako nag sspotting kaya nagbbedrest din ako. Sa unang pregnancy ko, niresetshan din ako ng pampakapit at complete bedrest po talaga sa bed na din ako kumakain. Wala naman masama nangyari kay baby. Sa second naman, nag spotting once. tapos worse is, nag 3-4 cm ako nun 36 weeks kaya pinag bedrest para umabot sa kabwanan ko. At nagtuluy tuloy ang dilation ko hanggang nag 5, 6-7 cm. Nagpa admit na po ako kasi advice ng ob ko. Nandun na kase. Wala akong labor pain na maramdaman kasi nga dahil siguro sa tinake ko na pampa relax ng uterus. Na induce ako mommy.

6mo trước

mommy same case po ako sa inyo paano bedrest ginawa nyo ako po kasi nakakatatayo kapag need mag cr or maligo..