Sino ang nakaka-relate?

Actually. ? CTTO

Sino ang nakaka-relate?
30 Các câu trả lời

RELATE, Kahit gusto mong lumabas lang at maligo sa ilog man lang dahil may malapit na falls dito, hindi ko magawa. Ibang iba talaga nung dalaga pa. How I wish back to Normal na tayo

Me. Gusto ko sana magliwaliw magisa. Di nagpapaiwan ang mga bata at si mister. Laging nakabuntot saan man ako pumunta. Maski sa tindahan lang sasama pa sila. 😂

agree! legit to. hahaha. everytime na magssched kane ccheck muna travel restrictions kasi para din sa kids ang pag larga eh. 😅so laging postponed.

Ever since dalaga pa ako lalo na ngayong nagkaanak na ako, never akong nagkachance na magtravel. Work work lang at alaga ng bata for me

Buti nakapagtravel kami kahit papano ni hubby nung mag gf/bf pa lang kami kaya ngayon kasal na kami at buntis na..ayun bokya na hahaha

kahit naman may maiiwanan hindi rin tayo makapagenjoy ng lubusan kakaisip kung naalagaan ba ng maayos lalo na kung baby pa anak natin lol

4y trước

totoo. tapos parati mo din i-video call kasi nami-miss mo.

Haha ako yan!! Kahit saan kami magpunta dapat kasama lahat!! Mas masaya kasi kahit na magulo😁😁

If walang mapag iiwanan, we actually bring our kids kaht challenging😆

Nakakamiss na din magtravel :( hopefully next year okay na lahat.

Sa lahat ng lakad namin kasama ang 2 anak namin