Sino relate?

Sino jan may MIL na gusto nyo sabihan nito? Hahahah ctto

Sino relate?
24 Các câu trả lời

Pagawa po ako ng ganyan at ipapagamit ko kay MIL pag nagkakape para naman matauhan at mahimasmasan. Nakakainis kasi mukhang pera, magagalit pag bibili ako ng mga bagong ni baby gaya nong stroller nah worth 3k kasi daw mga anak nya noon di daw mamahalin mga gamit pero maayos nman daw lumaki. Napakaarte ko daw, tamad mag karga kay baby gusto nya sya nagbubudget ng sweldo ni hubby. Jusko sana tinali nlang nya anak nya nang di nag-asawa. Kaloka !!

4y trước

Sameee sabihan ba naman ako na ‘wag daw kami bumili ng damit ni baby kasi may ibibigay siya, iyong binigay niya sobrang dumi parang galing sa lupa na hinukay na damit ang dami pang tae ng daga or di ko alam kung anong taeng iyon. Ilang beses na namin nilabhan pero ayaw matanggal. Hindi pa proper na damit buti nalang hindi ako nakinig at bumili talaga ako. Hindi ko alam kung saan galing iyong mga damit na binigay niya.

NAKAKAINIS TALAGA YAN! grabeee ! sakin may tendency na ganyan MIL and sis in law ko... but good thing we are living far from them. Nakakainis kasi nag seself diagnose para sa baby ko tapos one time 1 month pa baby ko sinabihan ako ng sis in law ko na baliw daw ako kasi di ko pinapa inom ng tubig si baby... kaya PINA INOM NYA! SOBRANG ABOT LANGIT ANG GALIT KO!

gusto ko ng ganito.. jusme ayaw niya bigyan ako ng anak niya ng pera dhil nagtitipid daw🙄 samantlang yung anak niya gusto ibgay sakin yung buong shod para ako na daw bahala at may magmit pangpacheck up.. pero daming pakialamera pati mga kapatid ba nmn mangealam din.. palibhasa bunso si hubby.. parang di nabubuhay ng wala silang sinsbi..🙄 nakakagigil..

4y trước

Naku momshie same tyu ng kalagayan ngayun pah na wlng ot sa trabaho ung hubby ko gzto lgi magbibigay sa knila ang hubby ko alam nmn nila na buntis ako at kailangan nmin mag ipun pra sa mgiging anak nmin kya nanggigil ako gzto kuna umowie sa amin kung my mah sasakyan lng tlga... Kinahibahan lng ntin momshie panganay ung hubby ko umaasa pah cla sa hubby ko khit halos lhat cla my pasok at sa bhay ako lng ang wlng pasok dhil sa bwal ang buntis gigil match tlga

Buti nalang hands on ako sa anak ko, when it comes to my baby strict talaga ako no to salt/preservatives sa mga kinakain niya muna, wala sila magawa. ☺️. I Don't know nalang kapag may work nako since sila na mostly makakasama ni baby pagmay 1yr old na siya. 😔Sana lang di lumaking spoiled ang anak ko

Ako, kc minsan parang feel ko di ako pwdeng maging INA sa anak ko, gusto nya sya LAgi masusunod at gusto nya lahat ng gawin ko sa baby ko, nkasalalay pa skanya .. Parang wla akong karapatang maging INA sa anak ko😩

Actually di naman masama kung turuan tayo ng mga mil natin kung pano i-handle mga baby natin. Wag lang sana yung sobra sobra na gusto na lang e sila na mag-alaga 🙄 tapos pag nagkasakit sayo agad ang sisi

3y trước

korek mamsh

Naku yan po ikinakatakot ko...oras na pumisan kami sa parents nya bka d kami magkasundo...ngaun p nga lng buntis aq gusto nya sya n agad nasusunod...😅😅😅

hahahah ang hirap ng ganan kaya ang sarap bumukod yung malayo ka...minsan nga malayo kana nga pero nakakahanap parin ng paraan para makealam...hahahah

3y trước

true

Jusko sarap nya nga sabihan ng ganiyan. Wag ko daw padedein si lo palagi(kahit obvious na obvious na gutom si lo) nyeta.

Yung the way na ispoiled nila ang bata, sakit sa head momsh. 😁 Pero mabait sila. Yun lang talaga. 😅