Simula nung nanganak ako, hindi pa kami nakaka nood ng movie ng husband ko. Sinong nakaka-relate?

10 Các câu trả lời

I can relate here. Hindi lang hindi na nakapanood ng movie, never na din kami nakalabas na kaming mag-asawa na lang kasi we're both hands on parents. For almost 4 years, ganito na set up namin but it's okay. :)

Naku ganyan din kami. Kahit lumabas na kaming dalawa lang ni hubby hindi namin magawa. Pero okay lang. Kapag malaki na si baby pwede na ulit.

That's normal. Nakaka-relate ako. Kaya kami ng wife ko sa bahay na lang DVD marathon! :) Mas enjoy at mas tipid pa!

Ang dami na pong napaka-gandang movie ang lumagpas at ang huling panood pa namin ay Heneral Luna. Ganon katagal.

Kami! May free movie tickets pa kami na nag-expire na. Hindi pa din kami nakakapagdate na hindi kasama si baby.

kami rin! siguro mga 4 movies max per year. Dati every time may bago magddate agad kami!

Ako! Feng Shui 2 pa last movie na napanood namin hahaha!

Me too. Kaya sa house na lang dl movies si husband.n

Hahaha me. Yung tipo puro plano nalang.