hi

accurate naman po yung count ng app na to by weeks po no? yung kasamahan ko kasi sa trabaho parang na llate yung count nya. pero ang alam ko nun 1 week lang pagitan namin. ngayon kasi nasa 3 weeks na kaya medyo naguguluhan ako

3 Các câu trả lời

Yes mamsh accurate nmn. Same lng sila Ng count ni ob pero sa EDD ko sa ultrasound is 1day lng pagitan so means ndi nagkakalayo and it assure you na count mo per weeks dto sa app ay accurate.

Sakin mag kaiba, agwat niya 1 week, 31 weeks and 2 days palang ako sa check up kanina pero dito 32 weeks and 2days na bat po kaya ganon july 21, 2019 naman po yung edd ko.

accurate po yung count dito kasi ang basehan po ng count is yung due date na binigay sainyo ng OB nyo or result sa ultra sound