Delayed Menstruation, how to count the exact weeks the baby inside?

Nag download ako ng pregnancy tracker na Meet You at nakalagay 5 weeks pa ako turning 6 weeks tomorrow and sa AMMA app ko naman is 7 weeks. Nalilito na ako. Sabi sakin ng doktor 7 weeks yung count nya pero baka din tama yung 5 weeks daw sa app. Please baka may same tayo ng situation wayback or kahit ngayon. Salamat po

2 Các câu trả lời

1st day ng huling regla up to now. yan po ang counting ng pregnancy if by lmp. use the pregnancy tracker sa app na to. meron dito.

2y trước

Yes po. 7 weeks din po dito, nagdoppler kc yung doktor ko pra marinig yung heartbeat pero wla pa ehh. Natatakot kc ako kc last time nakunan din ako hindi nagdevelop ang baby or other term for early embryonic demise 🥺

Oh I see. Salamat po sis. Accurate naman din sa ultrasound po? Hindi pa ako nakakapag ultrasound, next week pa po