Weeks Count

Hi mga mommy question lang po ano po ba ang mas accurate? yung count ng OB o yung sa ultrasound? kasi sa OB 8 weeks and 5 days na ko preggy, sa ultrasound naman kahapon 10 weeks ang 4 days. ? Thanks mga momsh

1 Trả lời

ung s OB po kasi binabase po nila un sa last menstrual period(LMP) mo o ung unang araw ng huling menstruation mo.. ung sa ultrasound binabase sa laki ng baby s tyan mo at ung amount ng panubigan m. sakn kc maliit c baby s tyan k ky nahuli cxa ng 2weeks dun s count ng OB.. ang basehan p dn po ung LMP n ncompute ng OB.

5y trước

ahhh ok po, ibig sabihin malaki po baby ko kasi sa OB ko 8 weeks palang pero sa ultrasound 10weeks na. 😊