Mum here

Pahrlp nmn poh nalilito po kasi ako mag count ng weeks ko 7 months na po ako ngayon december at december 20 na po ngayon ang count ko po is 34 weeks sa tingin niyo po tama po ba ako? Kasi 1 to 6 days lng yung count ko ano po ba ang dapat??? Help!!! Thanks poh

1 Trả lời

Punta po kayo sa pregnancy calculator, meron online search niyo lang po sa google. Madalas pinapa enter po dun yung last menstruation. Para masigurado niyo po kung ilang week na kayo. Sa isang week naman po ay may 7 days po :)