12cm -Considered na ba na malapit na lalabaa si baby?

According po sa ultrasound ko last monday 12 Cm na daw ako malapit na po ba ako manganak 1st timer po kase ako. Medyo nalilito kase ako ang akala ko pag 1 cm ka ibig sabihin malapit na talaga

31 Các câu trả lời

Goodluck sis.. Pagpray natin safe delivery mopo.. Im on my 38weeks and 3days po ngayon. Kaninang umaga nakaramdam ako ng parang natatae na hindi naman mapatae every 5mins inorasan ko till dumating po ang 11am nagstart na sumakit puson ko na parang natatae, pero wala pa din po ko discharge naihi lang ako maya maya pakonte konte.

Base daw sa ultrasound so ang ibig pong sbhin ni mommy eh yung amniotic fluid nya.. Ako dn kakapabps ko lang 11 cm nlng af ko, inom lang daw ako nang inom ng tibig kasi konti nadaw yun sabi ng sonologist. 37 weeks na tummy ko

Ilang weeks na kayo mommy? Hanggang 10 cm lang po yung dilation ng cervix tsaka di rin po makikita sa utz yun if ever dahil thru IE lang sya momsh. Hindi kaya amniotic fluid mo yun mommy?

1-10 cm lang po sa 1 ng i start po ibig sabhin bukas na ang cervix mo.. 10 cm palabas na po c baby nun.. bka d nyo po naintindhan snbi po sa inyo.. ask lang po kau ulit👍🏻

Wala pong 12 cm. Hanggang 10 cm lang po. 1cm po maliit pa, 1 finger pa lang po ang kasya. Kapag 10 cm po, dun kasya na po si baby para lumabas ☺️

Hi Mommy, verify mo po sa OB. Baka 1-2cm lang po. Kasi hanggang 10cm lang po ang measurement ng labor. If 10cm na fully dilated na nun kaya manganganak na.

4y trước

Thanks a lot Mommy next week pa po kase nxt visit ko kay OB

Ang alam ko po ay 10cm na ang maximum na pagkaopen ng cervix para makonsider kayo na aanak na. Baka po may misunderstanding kayo ng nakausap nyo.

ay kmi po ang nalito sa cm nyo mommy na 12cm, gang 10cm lang po , 1cm dpa po kyo manganganak pag 4cm na admit na po dpat kayo hospital

Mommy, ung 12cm po bka po ung amniotic fluid po yan. Meaning adequate pa po AFI ni baby. Lang weeks na pla kayo mommy?

10cm po palabas na yung bb.nabasa ko lang dn.first time mom.kaya thankful ako sa apps na to dami nattutunan